Tiêu chí lựa chọn bồn cầu Caesar phù hợp

Posted By: Tuấn KIm In: THỊ TRƯỜNG On: Sunday, August 21, 2016 Nội Dung: 0 Hit: 802

Caesar hiện nay là một trong những  thương hiệu sản xuất thiết bị vệ sinh được khá nhiều khách hàng ưa chuộng bởi nhiều mẫu mã đa dạng, đẹp mắt, hơn thế cáthiết bị vệ sinh mang thương hiệu Caesar từ bồn cầu, bồn tắm, chậu rửa mặt cho đến những sản phẩm sen vòi hay các phụ kiện như gương, giá, kệ đều có chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Chính vì vậy, khi chọn bồn cầu Caesar bạn phải lựa chọn cái bồn cầu nào phù hợp với phòng tắm nhà bạn. Hãy cùng www.xaydungtuankim.com xác định các tiêu chí để lựa chọn bồn cầu Caesar phù hợp.

Bồn cầu Caesar cao cấp, giá tốt nhất tại Tuấn Kim

Dựa trên hệ thống ống thoát nước của gia đình bạn:

Độ cao ống thoát nước trong bồn cầu nên cao hơn hoặc ngang bằng với đường cống để việc thoát nước được dễ dàng.  Việc bạn biết kiến trúc ống nước trong nhà mình không chỉ giúp bạn chọn được một cái bồn cầu phù hợp mà còn giúp bạn biết cách xử lý, thông tắc cống nếu bị tắc.

Bồn cầu có chất liệu tốt

Với các chất liệu bồn cầu đa dạng hiện nay như: sứ, đá nhân tạo, đá tự nhiên, granite… thì phần lớn người sử dụng lựa chọn bồn cầu Caesar được làm từ men sứ bởi cấu tạo nhẹ, dễ lau chùi, mẫu mã phong phú, kiểu dáng đa dạng, giá thành lại khá rẻ so với các loại bồn cầu sử dụng chất liệu khác.

Bồn cầu Caesar nên có thùng chứa nước lớn hay nhỏ?

Người sử dụng cũng thường phân vân không biết nên chọn thùng chứa nước của bồn cầu Caesar nhỏ hay lớn. Việc nước được xả ra nhiều hay ít, có lãng phí nước hay không, không phụ thuộc vào độ lớn của thùng chứa nước mà phụ thuộc vào lực xả. Nếu lực xả nước yếu, bạn sẽ phải ấn xả đi xả lại 2-3 lần làm lượng nước xả ra nhiều gây lãng phí. Vì vậy, hãy chọn loại bồn cầu Caesar có áp lực nước lớn vừa phải để vừa hiệu quả lại tiết kiệm.

Dựa trên kiến trúc ngôi nhà để chọn bồn cầu Caeser phù hợp.

Cuối cùng, phụ thuộc vào kiến trúc nhà và phòng vệ sinh, bạn có thể quan tâm đến kiểu dáng hoặc màu sắc của bồn cầu Caesar để có được sự hài hòa với màu sắc tường hay sàn phòng tắm cũng như cả căn nhà. 

Dựa trên các tiêu chí trên, Hi vọng sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc lựa chọn bồn cầu Caeser phù hợp

Comments

Góp ý nội dung

vay tín chấp ngân hàng vpbank
vay tín chấp
vay tín chấp sài gòn