Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, chất lượng tại Việt Nam

Posted By: Tuấn KIm In: VẬT LIỆU XÂY DỰNG On: Tuesday, August 9, 2016 Nội Dung: 0 Hit: 584
Thiết bị vệ sinh Caesar chính hãng, chất lượng tại Việt Nam

Ngày nay, nội thất trong gia đình ngày càng được sản xuất nhiều, với đủ chủng loại mặt hàng, đa dạng, thiết kế sang trọng, độc đáo, nhằm tăng thêm vẻ đẹp, sự tiện dụng, môi trường sống của gia đình bạn tốt hơn.

Do đó, các thiết bị vệ sinh gia đình cũng được đánh giá khá cao. Đó là những thiết bị gần gũi nhất, đơn giản, mà bạn sử dụng hằng ngày nhu vòi nước rửa tay, vòi lavabo, vòi rửa chén, vòi hoa sen.

Những thiết bị này tuy đơn giản, nhưng thực sự quan trọng. Vì thế bạn nên chọn những sản phẩm có độ bền tốt, bởi đây là những sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với nước, dễ bị ăn mòn, dễ hư.

Thử cảm giác bạn đang cần rửa tay, khi gạt cần vòi nước rửa tay mà cần gãy hoặc khi cầm vòi hoa sen lên để tắm thì thì đầu hoa sen đứt ra khỏi dây, rất bất tiện do các sản phẩm thông thường trên thị trường làm bằng gang, nên dễ gãy, dễ bị hư hại do nhiệt, dễ bị ôxi hóa.

Do đó xây dựng Tuấn Kim xin giới thiệu đến quý khách hàng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Caesar.

Vòi hoa sen Caesar:

voi hoa sen caesar

Vòi rửa tay Lavabo:

voi rua tay caesar

Vòi nước rửa chén:

voi nuoc rua chen

Các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Caesar Đài Loan, làm bằng chất liệu thép cao cấp, bền chắc, cho thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, các thiết bị luôn sáng đẹp, tạo cho không gian bếp, nhà tắm nhà vệ sinh của bạn luôn tươi mới. Sản phẩm không bị ố màu, không bị bong tróc, sủi, ôxi hóa.

Thêm vào đó là màng lọc cặn trong đường ống nước, đồng thời tăng áp lực nước, luôn cho dòng nước ổn định, không bị yếu với những gia đình đặt thùng nước có độ cao thấp, hoặc những khu bị yếu nước.

Sản phẩm được bảo hành dài lâu, hãy liên hệ với xây dựng Tuấn Kim chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn sản phẩm cho phù hợp với gia đình bạn. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như bàn cầu Caesar, gạch Bạch Mã tăng thêm vẻ đẹp, độ bền cho căn nhà của bạn.

 

Comments

Góp ý nội dung

vay tín chấp ngân hàng vpbank
vay tín chấp
vay tín chấp sài gòn