Gạch Đồng Tâm giá tốt, chất lượng cao tại Sài Gòn

Posted By: Tuấn KIm In: VẬT LIỆU XÂY DỰNG On: Monday, August 8, 2016 Nội Dung: 0 Hit: 608
Gạch Đồng Tâm giá tốt, chất lượng cao tại Sài Gòn

Từ lâu, gạch Đồng Tâm đã chinh phục được người tiêu dùng khó tính nhất, để bước vào thị trường gạch men hết sức cạnh tranh, để rồi khẳng định được sức mạnh của thương hiệu Việt, từng bước thay đổi, phát triển cùng sự lớn mạnh của đất nước.

Các loại gạch Đồng Tâm được thay đổi, thiết kế, mẫu mã từng năm, để cho ra đời sản phẩm với đặc tính tốt, thiết kế đẹp và trên hết là độ bền. Khí hậu khá khắc nghiệt hiện nay ở Việt Nam như nắng, mưa liên tục, để dàng làm các công trình bị nứt, phá hoại công trình, gây thấm nước, hư hỏng.

gach dong tam

Nhưng đối với gạch Đồng Tâm, chất lượng đã được kiểm định, chống nhiệt, chống thấm tốt, không bị nứt khi lâu ngày tiếp xúc với nhiệt độ nóng, mưa nhiều. Ngoài ra độ sáng, độ bóng của gạch Đồng Tâm luôn được giữ lâu, không bị nhạt đi, để lại vẻ đẹp luôn mới cho không gian của bạn.

gach dong tam

Đối với từng không gian, nội thất, như phòng, gạch Đồng Tâm có những thiết kế sáng đẹp, sang trọng với những đường vân, họa tiết khá đẹp, tăng thêm vẻ đẹp cho không gian phòng khách của bạn. Với nhà tắm, nhà vệ sinh, sản phẩm ưu tiên đến độ an toàn, vì đây là khu vực thường có nước trên sàn nhà dễ trơn trượt, vì thế những viên gạch nhám, đường vân chống trơn trượt luôn đảm bảo an toàn cho bạn nhất là người lớn tuổi và trẻ nhỏ sử dụng hết sức an tâm. Còn với không gian nhà bếp, độ bám do chất bẩn, dầu mỡ dễ làm nhà bếp bạn xuống cấp, xấu đi đặc biệt là vết bám trong không khí do quá trình nấu ăn rất khó chùi rửa, nhưng điều này thật đơn giản với gạch Đồng Tâm, chỉ cần khăn ướt và một chút nước rửa chén, không cần lau mạnh tay là vết bẩn dễ dàng mất đi, đem lại không gian đẹp như mới cho căn bếp của bạn.

gach dong tam

Để có thêm thông tin về gạch Đồng Tâm, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của xây dựng Tuấn Kim chúng tôi cũng như tư vấn về các loại gạch Đồng Tâm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm đẹp, chất lượng cho gia đình bạn như bàn cầu Toto, thiết bị vệ sinh Caesar.

Comments

Góp ý nội dung

vay tín chấp ngân hàng vpbank
vay tín chấp
vay tín chấp sài gòn