Các loại bàn cầu Toto thông dụng, giá rẻ trên thị trường

Posted By: Tuấn KIm In: VẬT LIỆU XÂY DỰNG On: Wednesday, August 10, 2016 Nội Dung: 0 Hit: 541
Các loại bàn cầu Toto thông dụng, giá rẻ trên thị trường

Bạn đang kiếm bàn cầu tốt, chất lượng cao, sử dụng dài lâu cũng như tăng thêm vẻ đẹp sang trọng cho gia đình, nhưng chưa biết chọn loại nào giữa nhiều loại bàn cầu trên thị trường hiện nay.

Xây dựng Tuấn Kim chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng ba loại bàn cầu Toto chính hãng, giá tốt, đang được thị trường đánh giá khá cao hiện nay.

-Bàn cầu 2 khối TOTO CS300DRT3

bàn cau toto

-Bàn cầu 2 khối TOTO CS660DT1Y1

ban cau toto

-Bàn cầu 2 khối ToTo CS320DRT3

ban cau toto

Tuy vẫn giữ thiết kế hai khối, tách biệt giữa hai bộ phận là thùng chưa nước và bàn ngồi, nhưng thiết kế của bàn cầu Toto đã thay đổi rất nhiều, thon gọn hơn, hợp thời hơn và quan trọng là tăng thêm vẻ đẹp, sang trọng hơn cho gia đình bạn với những góc bo, tính cân đối.

Màu chủ đạo của 3 loại bàn cầu Toto là màu men trắng sáng, được phủ lớp sơn bóng, luôn giữ cho sản phẩm luôn sáng đẹp, không bị ố màu, đặc biệt là tiếp xúc thường xuyên với chất thải, dễ dàng tẩy rửa, giữ được vệ sinh cao, sạch đẹp.

Với thiết kế xả nước hai cấp độ, rất thuận tiện cho bạn khi dùng. Đây có thể coi là giải pháp khá tốt tiết kiệm nước, dùng khối lượng đúng nhu cầu, mục đích.

Hệ thống phao, cũng như tốc độ bơm nước vào thùng xả được cải tiến khá nhiều. Phao sử dụng bền lâu, không hư vặt như các sản phẩm khác trên thị trường. Tốc độ nước được bơm vào thùng cái thiện mạnh, bơm nhanh để nhiều người sử dụng mà không cần phải chờ. Tuy là sản phẩm dành chủ yếu cho gia đình, nhưng vẫn sử dụng tốt cho nhà hàng, khách sạn, dịch vụ công công bởi cải tiến nổi bật này.

Để có thêm thông tin về sản phẩm bàn cầu Toto, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của xây dựng Tuấn Kim chúng tôi, ngoài ra chúng tôi còn đang cung cấp sản phẩm bàn cầu Caesar, thiết bị vệ sinh Caesar đang được người tiêu dùng ủng hộ, đánh giá khá cao hiện nay.

 

Comments

Góp ý nội dung

vay tín chấp ngân hàng vpbank
vay tín chấp
vay tín chấp sài gòn