Bàn cầu một khối Caesar chính hãng, tăng thêm vẻ sang trọng cho gia đình bạn

Posted By: Tuấn KIm In: VẬT LIỆU XÂY DỰNG On: Friday, August 5, 2016 Nội Dung: 0 Hit: 608
Bàn cầu một khối Caesar chính hãng, tăng thêm vẻ sang trọng cho gia đình bạn

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật ngày nay, con người ngày càng được hưởng lợi, sử dụng những thiết bị khoa học công nghệ ứng dụng trong cuộc sống. Từ những công cụ học tập, lao động như máy vi tính, phương tiện di chuyển đến những vật dụng gần gũi nhất sử dụng hằng ngày như vòi nước, lavabo và bàn cầu.

Từ những thiết kế từ rất lâu như bàn cầu ngồi bệt, bàn cầu ngồi một khối và đến bây giờ có thêm bàn cầu một khối. Mang lại vẻ sang trọng, tiện nghi cho gia đình, công sở và những khách sạn lớn khác.

Xây dựng Tuấn Kim chúng tôi gửi đến quý khách hàng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay là bàn cầu Caesar một khối CD1347. Sản phẩm có những đặc tính ưu việt, thích hợp nâng cao đời sống cho bạn và gia đình.

Những đặc điểm nổi bật của bàn cầu Caesar một khối CS 1347:

-Với thiết kế liền khối, cho bàn cầu Caesar dáng vẻ chắc chắn, cùng với những đường nét góc cạnh, tăng thêm vẻ sang trọng cho nội thất của gia đình bạn. Với thiế kế liền khối, cho phép bạn lắp đặt khá đơn giản, dễ dàng, không mất nhiều thời gian.

ban cau caesar

-Với lớp men được sử dụng khá cao cấp, cho sản phẩm bàn cầu Caesar luôn giữ được vẻ sáng bóng, sạch đẹp, một điều kiện hết sức quan trọng cho những ai kinh doanh nhà hàng, khách sạn, bởi nhà vệ sinh cũng có thể làm mất điểm trong mắt khách hàng nếu ko được vệ sinh sạch sẽ. Lớp men này có khả năng chống chất bẩn, dễ dàng tẩy rửa, mà không cần chà mạnh.

-Áp lực nước của bàn cầu Caesar khá lớn (0.7-5kgf/cm2), dễ dàng cuốn mọi chất bẩn. Thêm vào đó là hai nút xả nước. Một là dùng cho đi tiểu tiện, hai là đại tiện, với lượng nước khác nhau, giảm thiểu được hao tổn nước xả khi sử dụng các sản phẩm cùng loại, giúp tiết kiệm nước khá tốt.

-Kích thước của bàn cầu Caesar là Cao 735 Rộng 370 Dài 690, khá phù hợp với vóc dáng người Việt, giúp ngồi thoải mái, dễ chịu.

Để có thêm thông tin về bàn cầu Caesar, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín của chúng tôi cũng như được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm như thiết bị vệ sinh Caesar, bàn cầu Toto đang rất thịnh hành cho nội thất vệ sinh gia đình, khách sạn.

Comments

Góp ý nội dung

vay tín chấp ngân hàng vpbank
vay tín chấp
vay tín chấp sài gòn